DANH MỤC SẢN PHẨM

Đầu cáp 3M QT-II Temination

Đầu cáp 3M QT-II Temination là một trong những dòng đầu cáp trung thế được ưa chuộng nhất trong nhiều năm trở lại đây. Sản phẩm làm từ Caosu Silicone với chất lượng vượt trội, độ bền dài lâu. Đây là bước đột phá hoàn toàn mới nhằm mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí, thời gian khi lắp đặt đầu cáp.

Thông tin cơ bản về đầu cáp 3M QT-II Temination

Đầu cáp 3M QT-II Temination được sản xuất từ chất liệu cao su Silicone. Sản phẩm có khả năng phù hợp với tất cả các loại cáp trung áp được thiết kế với cấu trúc màn chắn bằng kim loại. Đồng thời, các loại cáp này sẽ có lõi dẫn làm bằng đồng hay bằng nhôm. Đầu cáp QT-II này giúp việc thi công bằng phương pháp co nguội sẽ trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

Đầu cáp 3M QT-II Temination là sản phẩm được dùng nhiều ở các loại cáp trung áp

Cấu tạo đầu cáp 3M QT-II Temination gồm những thành phần nào?

Mỗi một đầu cáp trung thế 3M  này được cấu tạo bởi 3 thành phần chính gồm:

Đầu ống cáp QT-II

Bộ phận này sẽ được tích hợp thành một ống với các tán có khả năng cách điện nhờ việc sử dụng vật liệu cao su silicone. Vật liệu này cũng có khả năng điều chỉnh điện trường với hằng số điện môi cao. Bên trong cùng của bộ phận này chính là sườn lõi dây rút.

Bộ phận này giúp đảm bảo quá trình thi công bằng phương pháp co rút nguội có được độ tin cậy cao hơn. Đây cũng là yếu tố giúp cho đầu cáp có được khả năng chống ẩm tốt nhất.

Ống chia pha cáp bằng cao su Silicone

Bộ phận này thường ứng dụng trong đầu cáp co nguội 3 pha. Do được làm từ cao su silicone cao cấp và đã được thiết kế định hình sẵn với cổ ống chia thành 3 pha. Vai trò của bộ phận này chính là tạo ra hệ thống để giúp vị trí chia của pha cáp được kín. Từ đó, tính năng chống ẩm sẽ được đảm bảo tốt hơn.

Ống chia pha cáp có cổ ống chia thành 3 pha

Ống bao vỏ pha cáp làm bằng chất liệu cao su silicone

Thiết kế ống này giúp đầu cáp ngầm có thể trượt nhẹ ở trên bề mặt màn chắn đồng của pha cáp. Nó có tính năng cách điện, chống rò để có thể bảo vệ pha cáp trước các tác động từ môi trường. Đặc biệt là khi lắp đặt đầu cáp co nguội ngoài trời sẽ phải chịu sự ảnh hưởng của mưa, nắng, tia tử ngoại hay các tác động va chạm khác làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành của đầu cáp.

Đặc tính kỹ thuật của đầu cáp 3M QT-II Temination

  • Dòng đầu cáp co nguội trong nhà và ngoài trời này có khả năng sử dụng cho những loại cáp có nhiệt độ từ 90 độ C– 130 độ C khi vận hành liên tục.
  • Dòng điện định mức của đầu cáp tối thiểu là phải bằng hoặc lớn hơn so với dòng điện mức của đầu cáp được lựa chọn để ứng dụng.
  • Sản phẩm có lớp đặc biệt với hằng số điện môi cao. Điều này giúp cho việc điều khiển điện trường ở xung quanh đầu cáp được hiệu quả hơn.

Ứng dụng của đầu cáp 3M QT-II Temination

Hiện nay, đầu cáp 3M QT-II Temination đang được sử dụng hiều cho các vị trí và nhu cầu sử dụng khác nhau. Điển hình như:

  • Đầu cáp ngầm trung thế này được dùng nhiều trong các cáp trung áp và cáp có điện áp lên đến 36kV
  • Ứng dụng trong nhu cầu sử dụng của các loại cáp có tính năng cách điện như: XLPE, polyethylene hay EPR...
  • Đầu cáp này còn được sử dụng nhiều trong các cáp sử dụng lõi dẫn bằng chất liệu đồng hay nhôm...
  • Đầu cáp co nguội 1 pha, 1 pha này cũng rất được ưa chuộng để lắp đặt ở những môi trường có đặc điểm ô nhiễm hay nhiều bụi bẩn.
  • Sản phẩm cũng được dùng nhiều trong việc đấu nối các đường dây trên không, thiết bị đóng cắt hay mô tơ...

Đầu cáp 3M QT-II Temination ứng dụng cho cả trong nhà và ngoài trời

Bảng giá đầu cáp 3M tại SH Việt Nam

Hiện nay, SH Việt Nam đang cung cấp đầu cáp 3M QT-II Temination với chất lượng vượt trội. Đặc biệt, bảng giá đầu cáp 3M mà công ty cung cấp luôn có sự ưu đãi hơn rất nhiều so với thị trường. Tất cả đầu cáp mà công ty cung cấp đều là hàng chính hãng 3M với cam kết chất lượng uy tín.

SH Việt Nam là nhà phân phối đầu cáp 3M QT-II Temination chính hãng

Hơn thế nữa, công ty SH Việt Nam còn đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng đặt mua của khách hàng. Dịch vụ luôn tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp khi khách hàng liên hệ. Ngoài ra, chính sách bảo hành sản phẩm mà SH Việt Nam đang áp dụng luôn là điều có thể khiến mọi khách hàng không thể không hài lòng khi đặt niềm tin vào dịch vụ.

Quý khách hàng cần đặt mua đầu cáp 3M QT-II Temination hay tham khảo thông tin về sản phẩm có thể gọi đến số ĐT: 0937 734 555. Công ty SH Việt Nam luôn tự tin là “người đồng hành đáng tin cậy” để mọi khách hàng liên hệ và tìm được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Trong nhiều năm qua, chưa một khách hàng nào phải thất vọng khi lựa chọn chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ cũng như sản phẩm. Chắc chắn, quý khách hàng cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

 

Có thể bạn quan tâm ?

Danh mục sản phẩm
Gọi điện: 0937734555
wiget Chat Zalo
0937734555