DANH MỤC SẢN PHẨM

Giới thiệu

KHÁCH HÀNG LÀ TRÁI TIM CỦA SỰ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ &GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA SH – VASSH

MƯỜI NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

2010: SH Việt Nam được thành lập năm 2010 bởi những con người tâm huyết với lĩnh vực Công nghệ & Giải pháp Tự động hóa. Trong giai đoạn của thời kỳ đầu đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, việc ứng dụng nghiên cứu và phát triển Công nghệ cao được Nhà nước chú trọng quan tâm. Xu thế tiên phong là việc áp dụng Công nghệ & Giải pháp Tự động hóa vào sản xuất đặc biệt là các dây chuyền trong các nhà máy công nghiệp. Trong giai đoạn đầu những năm 2010, SH Việt Nam tập trung vào Dịch vụ & Thương mại và chuyển giao Công nghệ.

2012: Năm 2012 SH Việt Nam đầu tư vào lĩnh vực Công nghệ & Giải pháp Tự động hóa bởi sức mạnh nội lực với đội ngũ chuyên viên giỏi là các kỹ sư suất sắc tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội. Cầu tiến, sáng tạo, nổ lực để khẳng định giá trị của trí tuệ Việt Nam đồng thời mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng. Mục tiêu của các nhà sáng lập là hướng tới lợi ích của Khách hàng. Do vậy, tuyên ngôn của SH Việt Nam: “Khách hàng là trái tim của sự phát triển”.

Lĩnh vực hoạt động của SH Việt Nam trong giai đoạn này:
Thương mại & Dịch vụ.
Triển khai dự án Công nghệ & Giải pháp tự động hóa.
Với mong muốn đem đến cho thị trường những Sản phẩm – Dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nay, Công ty CP Công Nghệ & Giải Pháp Tự động hoá SH Việt Nam đang là nhà phân phối của các hãng sản xuất thiết bị điện công nghiệp, thiết bị truyền thông tên tuổi trên thế giới: 3M, Mitsubishi, IDEC, Fuji Electric, Omron, Siemens, LS Four-Faith, 3Onadata, ATC, USR,… Những sản phẩm VASSH cung cấp đều đảm bảo hàng chính hãng, đầy đủ CO, CQ. Hãy liên hệ với SH Việt Nam để được tư vấn rõ hơn.

2018: Sau một thời gian nỗ lực hoạt động không biết mệt mỏi của BLĐ Công ty và đội ngũ CBCNV, SH Việt Nam đã trở thành Nhà phân phối ủy quyền của hãng 3M với các ngành hàng thiết bị đầu cáp, hộp nối, băng keo của ngành điện công nghiệp, đặc biệt là ngành hàng vật liệu chống cháy lan trong công nghiệp xây dựng, đây là ngành hàng mang tính chiến lược và hướng tới tương lai – công nghệ thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho con người.

Ngày nay, việc tự động hóa công việc đã được sử dụng khá rộng rãi, trong nhiều lĩnh vực sản xuất, nhất là ở những nước công nghiệp; SH Việt Nam luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, triển khai các dự án Công nghệ tự động hóa công nghiệp với đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo mang lại uy tín, chất lượng cho khách hàng yên tâm đặt trọn niềm tin.

0937734555