DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức

THÍ NGHIỆM ĐỐT CÁC SẢN PHẨM THI CHỐNG CHÁY LAN

Ngày 08-09-2022 Lượt xem: 605

Thực tế hiện nay xảy ra rất nhiều đám cháy và càng ngày càng nhiều,cho nên việc thi ông chống cháy lan là điều cần thiết cho mọi công trình.Việc thí nghiệm đốt các sản phẩm chống cháy lan là điều kiện cần và cần thiết vào thời điểm này.

  • Kiểm tra chất lượng các sản phẩm chống cháy lan 
  • thí nghiệm các hạng mục có trong hệ xuyên sàn,xuyên tường
  • thí nghiệm đốt các sản phẩm chống cháy lan

Thử nghiệm khả năng chịu lửa các sản phẩm Chống cháy lan 3M  theo tiêu chuẩn TCVN 9311-1:2012.Tại Công ty cổ phần giám định Vietnamcontrol địa chỉ 81 Trần Cung - Cầu Giấy - Hà Nội. Đồng hành bởi đơn vị công ty TNHH 3M Việt Nam & Công ty cổ phần công nghệ & giải pháp tự động hóa SH Việt Nam vào ngày 07 - 09 - 2022.

 

 

Đốt thành công các sản phẩm chống cháy lan 3M

Việc ứng dụng các loại vật liệu chống cháy lan trong công trình xây dựng hay nhà máy xí nghiệp đang ngày càng phổ biến. Yếu tố này vừa giúp bảo vệ an toàn cho con người và tài sản lại hạn chế tối đa thiệt hại khi hỏa hoạn xảy ra. Nhưng thị trường hiện có quá nhiều vật liệu được sản xuất với mục đích ngăn cháy lan. Vấn đề đặt ra chính là đâu mới là vật liệu thực sự có chất lượng tốt? Hãy cùng xem cacs vật liệu do 3M sản xuất với hiệu quả chống cháy lan đạt chuẩn dưới đây. Bạn sẽ có được sự lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Các vật liệu được sử dụng để đốt thí nghiệm

hình ảnh trước khi bắt đầu thí nghiệm đốt các sản phẩm chống cháy lan 3M

Ngày 7-9-2022 đốt thứ nghiệm chịu lửa cho các sản phẩm chống cháy lan.Đạt kết quả hết sức ngoài mong đợi của công ty cho tôi khi thời gian đốt đạt tới 180 phút mà các sản phẩm bên ngoài vẫn như cũ không lọt 1 tý khói nào ra ngoài 

0937734555