DANH MỤC SẢN PHẨM

Keo chống cháy lan 3M

Keo chống cháy lan 3M luôn là “trợ thủ đắc lực” trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Rất nhiều vị trí khi ứng dụng dòng sản phẩm này đã có được hiệu quả ngăn cháy lan rất vượt trội.

Liệu các sản phẩm của 3M đang cất dấu bí mật gì khiến nó có được sức cạnh tranh đáng nể như vậy trên thị trường? Hãy cùng chúng tôi khám phá những dòng keo có tính năng chống cháy cực HOT của hãng 3M ngay dưới đây. Bạn sẽ biết được sức hút của sản phẩm mà 3M mang lại đến từ đâu.

Keo chống cháy lan FB3000-WT     

3M đưa đến thị trường rất nhiều sản phẩm sơn chống cháy khác nhau. Dòng keo chống cháy lan trương nở và chống thấm FB3000-WT chính là 1 trong số đó. Dòng sơn này có rất nhiều ưu điểm khiến ai cũng phải hài lòng khi lựa chọn như:

  • Khả năng chống cháy lan lên đến 4 giờ.
  • Có thể thi công trong nhiều điều kiện thời tiết.
  • Kháng nấm mốc tốt.
  • Khô ngay sau khi sơn.
  • Sơn còn có tính năng chống thấm. Nên rất phù hợp cho các vị trí có nước như đường ống cấp nước hoặc thoát nước như trục kỹ thuật nhà vệ sinh hoặc bếp hay lô-gia.
  • Có khả năng bám dính trên nhiều bề mặt như: thạch cao, bê tông, gỗ, kim loại...
  • Keo chống cháy lan FB3000-WT là giải pháp lý tưởng để làm kín các khe hở khi thi công công trình.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ASTM, UL và tiêu chuẩn của cục PCCC.

keo-chong-chay-lan-FB3000-WT

Khả năng chống cháy lan của keo FB3000-WT có thể đạt đến 4 giờ

Keo chống cháy lan FD150+

3M sản xuất dòng Keo chống cháy lan FD150+ với nhiều “điểm cộng” không thể bỏ lỡ. Điển hình như: keo đạt tiêu chuẩn quốc tế UL. Dễ thi công và có hiệu quả chống cháy đến 4 giờ theo tiêu chuẩn ASTM E 1966.

 Đây là giải pháp ngăn cháy lan xuyên tường, xuyên sàn rất hiệu quả. Đặc biệt, nhiều khách hàng còn đánh giá sản phẩm của 3M vượt trội hơn so với dòng sản phẩm đối thủ là keo chống cháy Protecta trên thị trường.

Keo chống cháy lan CP 25WB+

Dòng keo chống cháy này được 3M ứng dụng công nghệ trương nở. Sản phẩm có hơn 600 mẫu đánh giá trong lĩnh vực xây dựng.

Keo chống cháy lan CP 25WB+ không chỉ có khả năng ngăn cháy lan cao tới 4 giờ. Đồng thời nó còn có thể sử dụng được trên nhiều vật liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, kim loại, bê tông hay cáp điện...Sản phẩm được dùng nhiều trong việc bít kín khe hở tường hay các vị trí đường ống xuyên trần. Đây là giải pháp giúp chống cháy lan rất hiệu quả.

keo-chong-chay-lan-3m-CP-25WB+

Keo chống cháy CP 25WB+ được 3M ứng dụng công nghệ trương nở

Keo chống cháy lan IC 15WB+

Khi cần tìm một giải pháp chống cháy lan từ khe hở tường, trần nhà thì Keo chống cháy lan IC 15WB+ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Chất keo khi gặp nhiệt cao từ đám cháy sẽ trương nở và bít kín các khoảng hở.

Chắc chắn sẽ không có tình trạng co ngót hay rơi rụng khi gặp lửa như các chất liệu truyền thống khác. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn UL và đáp ứng được quy định chống cháy của cục PCCC Việt Nam.

Keo chống cháy lan 3M 1000NS

Keo chống cháy lan 3M 1000NS được sản xuất, thử nghiệm và đánh giá. Có khả năng ngăn cháy từ các khe hở khi thi công công trình một cách vượt trội. Chất keo đạt chuẩn thấm nước W Rating – 1 và chuẩn UL. Không chỉ có thời gian ngăn cháy có thể đạt tới 3 giờ theo tiêu chuẩn ASTM E 2307 mà keo còn có khả năng chống thấm rất đáng nể. 

keo-chong-chay-lan-3M-1000NS

Keo chống cháy lan 3M 1000NS được đánh giá cao hơn các đối thủ trên thị trường

Nếu so sánh với keo silicone chống cháy lan Hilti CP 606 thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo hơn rất nhiều. Bởi dòng keo silicon chống cháy này không được ứng dụng công nghệ hiện đại và thời gian ngăn cháy cũng hạn chế hơn nhiều so với keo 1000NS của 3M.

Chính vì vậy, thị trường keo ngăn cháy lan của 3M đang dần chiếm thế “thượng phong” và tạo được ưu thế vượt trội hơn so với đối thủ keo Hilti CP606 tại Việt Nam.

Keo foam chống cháy dạng bọt tuyết 3M™ Fire Barrier Rated Foam FIP 1-Step 

Một “chiến binh” mà 3M đang sở hữu trên thị trường keo chống cháy lan phải kể đến chính là : keo foam chống cháy dạng bọt tuyết 3M™ Fire Barrier Rated Foam FIP 1-Step.

Sản phẩm được đánh giá là sự thay thế lý tưởng cho các vật liệu truyền thống như: bọt xốp, bông khoáng hay gạch...Thậm chí, so với dòng keo foam Apollo trên thị trường thì đây còn là “ứng viên” mang đến sự bảo vệ an toàn hơn cho các công trình.

Tính ưu việt nhất của bọt trương nở dạng tuyết này chính là sau khi bơm ra khỏi tuýp. Sản phẩm sẽ trương nở lên ở nhiệt độ thường để làm nhiệm vụ bịt kín các khe hở tại các vị trí thi công khó khăn cho các dạng vật liệu khác.

Tuy nhiên, khi tiếp xúc nguồn nhiệt do đám cháy. Bọt Foam sẽ tiếp tục trương nở tiếp để đảm bảo khe hở kín tuyệt đối, khói và nhiệt từ đám cháy sẽ không thể lan sang vị trí khác qua khe này.

keo-chong-chay-lan-3M-1000NS

Sản phẩm là sự  thay thế lý tưởng cho các vật liệu chống cháy lan truyền thống

Ưu điểm của keo chống cháy lan.

Dòng keo này có đặc điểm cách nhiệt, ngăn cháy rất tốt. Đồng thời, quá trình thi công cũng rất đơn giản giúp tiết kiệm thời gian và nhân công. Keo có thể dùng để sử dụng ở các vị trí khe hở trần, xuyên sàn, xuyên tường hay làm keo dán cửa sắt khi cần thiết.

Nhiều chuyên gia đánh giá, việc ứng dụng dòng keo ngăn cháy lan này sẽ góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ an toàn cho con người, tài sản cũng như rút ngắn thời gian chữa cháy tối ưu nhất.

Cần sử dụng keo chống cháy thì 3M chính là lựa chọn sáng suốt và đáng tin cậy nhất. Hiện nay, Công ty SH Việt Nam đang là đối tác phân phối chính hãng các sản phẩm của 3M tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết mang đến bạn những dòng keo ngăn cháy đạt chuẩn quốc tế. Thời gian chống cháy lan dài và giá thành ưu đãi. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi qua đường dây nóng: 0937 734 555. Bạn sẽ có được sự hỗ trợ chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Có thể bạn quan tâm ?

- Sơn chống cháy lan 3M

- Vữa ( xi măng ) chống cháy lan 3M

- Băng quấn chống cháy lan 3M

- Tấm panel - màng bọc chống cháy lan 3M

Danh mục sản phẩm
0937734555