DANH MỤC SẢN PHẨM

Giải pháp chống cháy lan kết cấu thép

Tìm được giải pháp chống cháy lan kết cấu thép chất lượng là điều được quan tâm rất lớn tại các công trình xây dựng. Đây là yếu tố đảm bảo đến tuổi thọ công trình cũng như tính an toàn cho tài sản, tính mạng khi có đám cháy xảy ra. Vậy cụ thể thì giải pháp nào mới thực sự giúp các kết cấu thép chống cháy lan tốt nhất?

Tầm quan trọng của việc ứng dụng các giải pháp chống cháy lan kết cấu thép

Vì sao các giải pháp chống cháy lan kết cấu thép lại được xem trọng trong các công trình xây dựng như vậy? Tất cả đều có nguyên do của nó. Bởi thực tế hiện nay cho thấy, dù là công trình dân dụng hay công nghiệp thì việc sử dụng vật liệu thép luôn chiếm một lượng rất lớn. Bởi chúng có nhiều ưu điểm như: dễ định hình, độ dẻo cao, thi công dễ dàng và có khả năng áp dụng cơ giới hóa xây dựng hiệu quả.

Sắt thép chiếm phần lớn trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp

Tuy nhiên, các kết cấu thép lại có nhược điểm là khả năng chịu nhiệt kém. Khi nhiệt độ đạt mức 550 độ C sẽ khiến các kết cấu thép có sự mất ổn định và dễ bị sập khiến công trình cũng bị tàn phá theo. Chính vì vậy, yêu cầu bắt buộc để đảm bảo an toàn cho công trình xây dựng chính là phải tạo nên lớp “áo giáp” bảo vệ cho các kết cấu thép.

Cũng chính vì vậy, một trong những giải pháp chống cháy lan trong xây dựng được quan tâm chính là ngăn cháy lan cho kết cấu thép. Đây được xem là lựa chọn có tính hiệu quả rất cao. Nó không chỉ đơn thuần là bảo vệ tốt cho hệ thống chống cháy mà còn đảm bảo an toàn cho công trình xây dựng cũng như tài sản, tính mạng con người khi xuất hiện sự cố hỏa hoạn.

Giải pháp chống cháy lan kết cấu thép nào được ưa chuộng nhất?

Có rất nhiều giải pháp chống cháy lan kết cấu thép được lựa chọn. Mỗi giải pháp để có khả năng tạo sự bảo vệ cho kết cấu thép nhưng hiệu quả không giống nhau. Cụ thể như:

Sơn chống cháy lan

Công nghệ trương nở của dòng sơn chống cháy lan luôn được đánh giá là có thể bảo vệ tốt cho kết cấu thép. Khi gặp nhiệt độ cao, sơn sẽ tự động trương nở lên gấp nhiều lần. Lớp sơn này sẽ tạo thành một lớp than cách nhiệt để khiến quá trình lan truyền lửa và nhiệt chậm lại đáng kể. Đặc biệt như các sản phẩm sơn ngăn cháy lan do 3M sản xuất có thể trương nở gấp 10 lần so với ban đầu. Đồng thời, sơn còn có thể giúp ngăn cháy lan đến 4 giờ để giúp quá trình cứu hộ được hiệu quả hơn.

Sơn chống cháy lan là giải pháp bảo vệ kết cấu thép an toàn trong đám cháy

Mặc dù vậy, giải pháp ngăn cháy lan này lại tốn kém quá nhiều chi phí, Nhiều đánh giá cho thấy, chi phí dùng sơn để ngăn cháy lan có thể bằng chi phí đầu tư kết cấu thép. Vì thế, lựa chọn này thường dùng cho lượng kết cấu thép ít hay kết cấu thép nằm ở vị trí khó có thể thi công bằng những phương pháp ngăn cháy lan khác.

Bọt tuyết chống cháy lan

Đây là giải pháp chống cháy lan kết cấu thép được khá nhiều người lựa chọn. Bởi vật liệu này có ưu điểm là dễ thi công, giá thành rẻ, tiết kiệm thời gian, công sức. Đặc biệt, khả năng ngăn cháy lan rất tốt trong nhiều giờ của bọt tuyết chống lan này cũng được đánh giá rất cao.

Mặc dù vậy, vật liệu chống cháy này lại không có tính thẩm mỹ cao khi dùng trong việc bảo vệ kết cấu thép bởi lớp bọt xù xì. Ngoài ra, quá trình thi công cũng cần sử dụng đồ bảo hộ và mặt nạ phòng độc để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bọt tuyết là giải pháp chống cháy cho kết cấu thép nhưng tính thẩm mỹ không cao

Lớp bọc bảo vệ kết cấu thép

Nói đến giải pháp chống cháy lan kết cấu thép thì không thể bỏ qua lớp bọc linh hoạt bảo vệ kết cấu thép 3M™ Interam™ Endothermic Mat E-5A-4. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các kết cấu thép trong công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm có khả năng ngăn cháy lan vượt trội đến 4 giờ.

Bên cạnh đó, lớp bọc ngăn cháy này còn có giá thành rẻ, dễ thi công, độ bền cao. Vì thế, ngày càng nhiều công trình xây dựng lựa chọn cách chống cháy lan này để mang đến hiệu quả bảo vệ vượt trội nhất cho kết cấu thép.

Lớp bọc linh hoạt giúp bảo vệ kết cấu thép an toàn trong nhiều giờ khi có hỏa hoạn

Đặc điểm nổi bật của lớp bọc linh hoạt- Giải pháp chống cháy lan kết cấu thép

Lớp bọc linh hoạt 3M™ Interam™ Endothermic Mat E-5A-4 luôn được xem là giải pháp chống cháy lan kết cấu thép rất vượt trội. Sản phẩm được thương hiệu 3M sản xuất với nhiều “điểm cộng” không thể bỏ qua. Điển hình như:

 • Sản phẩm ứng dụng công nghệ phân tử ngậm nước giúp làm mát ngay tại vị trí kết cấu thép tiếp xúc với nhiệt độ cao. Khi đó, tính ổn định của kết cấu thép sẽ được bảo vệ cao nhất.
 • Lớp bọc có khả năng ngăn cháy lan đến 4 giờ cho các kết cấu thép, kể cả với các đám cháy hydrocacbon theo đánh giá ASTM E1529 (UL 1709).
 • Đây là lựa chọn thích hợp cho các kết cấu thép chống gỉ hay nhôm tấm trong các công trình xây dựng.
 • Sản phẩm thiết kế mỏng nhẹ, dễ gấp cuộn nên quá trình thi công cũng đơn giản, nhanh chóng hơn.
 • Giải pháp ngăn cháy lan này có thể ứng dụng ở nhiều vị trí kết cấu thép khác nhau.
 • Do sản phẩm chống cháy lan này được làm từ sự kết hợp chất liệu vô cơ và hữu cơ nên có độ bền rất đáng nể. Kể cả khi thi công ngoài trời hay ở những điều kiện môi trường khắc nghiệt thì hiệu quả sử dụng của lớp bọc linh hoạt này vẫn rất vượt trội.

Dịch vụ cung cấp giải pháp chống cháy lan kết cấu thép uy tín

Khi cần tìm giải pháp chống cháy lan kết cấu thép chất lượng, khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi. Công ty CP Công Nghệ & Giải Pháp Tự động hóa SH Việt Nam hiện là nhà phân phối các sản phẩm ngăn cháy lan chính hãng 100% từ thương hiệu 3M danh tiếng. Với uy tín, thâm niên trên thị trường, dịch vụ của chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

SH Việt Nam đảm bảo mang đến giải pháp chống cháy lan kết cấu thép chất lượng

SH Việt Nam luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự đa dạng với các giải pháp chống cháy lan hiệu quả nhất. Không chỉ với kết cấu thép mà còn ở các vị trí xuyên tường, xuyên sàn hay ở hệ thống HVAC, khách hàng đều có thể tìm thấy những vật liệu chống cháy tốt nhất. Trong nhiều năm qua, SH Việt Nam luôn đưa ra những cam kết uy tin nhất để mọi khách hàng đến với chúng tôi đều không phải đắn đo, suy nghĩ bất cứ điều gì. Đó chính là:

 • Cam kết cung cấp các sản phẩm chống cháy lan chất lượng tốt nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất từ thương hiệu 3M.
 • Sản phẩm là hàng chính hãng. Công ty luôn đảm bảo nói KHÔNG với hàng giả, hàng kém chất lượng.
 • Bảng giá sản phẩm hấp dẫn, được niêm yết rõ ràng và không có tình trạng “thách giá”.
 • SH Việt Nam thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để giúp khách hàng có sự tiết kiệm tối ưu nhất.
 • Mọi yêu cầu đặt mua các vật liệu ngăn cháy lan với đơn hàng sỉ hay lẻ đều được công ty đáp ứng chu đáo, nhiệt tình nhất.

Ngay bây giờ, khách hàng hãy đến với Công ty CP Công Nghệ & Giải Pháp Tự động hóa SH Việt Nam. Chúng tôi không chỉ đảm bảo cung cấp các giải pháp chống cháy lan kết cấu thép chất lượng mà còn là dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng gọi đến số ĐT: 0988 358 670 để có sự lựa chọn hoàn hảo, tiết kiệm và đáng tin cậy nhất.

 

Danh mục sản phẩm
0937734555