DANH MỤC SẢN PHẨM

Tin tức

6 vật liệu chống cháy lan 3M được ưa chuộng

Ngày 16-10-2021 Lượt xem: 913

Vật liệu chống cháy lan thương hiệu 3M đạt tiêu chuẩn UL, ASTM. Có khả năng ngăn cháy lan đến 4 giờ; sử dụng đơn giản; giá thành ưu đãi.

Việc ứng dụng các loại vật liệu chống cháy lan trong công trình xây dựng hay nhà máy xí nghiệp đang ngày càng phổ biến. Yếu tố này vừa giúp bảo vệ an toàn cho con người và tài sản lại hạn chế tối đa thiệt hại khi hỏa hoạn xảy ra. Nhưng thị trường hiện có quá nhiều vật liệu được sản xuất với mục đích ngăn cháy lan. Vấn đề đặt ra chính là đâu mới là vật liệu thực sự có chất lượng tốt? Hãy cùng XEM NGAY 6 vật liệu do 3M sản xuất với hiệu quả chống cháy lan đạt chuẩn dưới đây. Bạn sẽ có được sự lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Sơn chống cháy lan 3M

Nói đến vật liệu chống cháy lan của thương hiệu 3M danh tiếng thì không thể bỏ qua dòng sơn ngăn cháy lan. Đây là sản phẩm có tác dụng ngăn cháy lan vượt trội ở các vị trí tiếp nối trong công trình xây dựng, chống cháy hệ thống dây cáp xuyên tường...Vật liệu này được hãng sản xuất đạt tiêu chuẩn đánh giá ASTM E 1966 với hiệu quả chống cháy lan đến 4 giờ. Bên cạnh đó, sơn còn thông qua sự kiểm nghiệm khắt khe của Tổ chức kiểm nghiệm thứ 3 để có được chứng chỉ UL.

Sơn chống cháy lan 3M có hiệu quả ngăn cháy lan đến 4 giờ

Hiện nay, sơn chống cháy của 3M được biết đến với các dòng sản phẩm như: Sơn chống cháy lan 3M™ FireDam™ Coating 2000; Sơn chống cháy lan 3M™ FireDam™ Spray 200. Hãng luôn mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội trong từng lựa chọn. Điển hình như:

  • Dễ sử dụng: Sơn sản xuất dạng phun nên có thể phủ lên bề mặt cần chống cháy nhanh chóng. Có thể điều chỉnh độ dày, mỏng bằng cách sơn 1 hay nhiều lớp.
  • Tiện lợi khi thi công: Sơn rất nhanh khô, có thể phủ sơn màu theo sở thích lên trên và cũng có thể rửa sạch bằng nước.
  • Độ bền cao: Không chỉ có khả năng chống cháy lan hiệu quả mà sơn còn có thể thích nghi được nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Keo chống cháy lan 3M

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn keo chống cháy lan của 3M để ứng dụng trong các công trình xây dựng của mình. Đây là giải pháp chống cháy lan xuyên tường, xuyên sàn rất hiệu quả. Sản phẩm có thể ứng dụng trong nhiều vật liệu khác nhau như: kim loại, dây cáp điện, dây cáp tín hiệu, đường ống nhựa...

Ưu điểm của dòng sản phẩm này chính là 3M đã ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại hoàn toàn mới. Vì vậy, keo không chỉ dễ thi công, có tính cách nhiệt cao mà còn có khả năng ngăn cháy lan đến 4 giờ. Vật liệu này không chỉ đạt tiêu chuẩn TCVN, tiêu chuẩn do cục PCCC quy định mà còn có được chứng nhận đạt tiêu chuẩn khắt khe  ASTM và UL. Khi có nhu cầu sử dụng keo ngăn cháy của thương hiệu 3M; bạn có thể cân nhắc một số dòng sản phẩm như: Keo chống cháy lan FB3000-WT hay Keo chống cháy lan 3M™ Fire Barrier Sealant FD 150+...

Tấm cách nhiệt 3M

Bạn đang tìm vật liệu chống cháy lan cho đường ống hút mùi, đường ống thông gió, điều hòa trung tâm, đường ống cấp khí tươi? Màng bọc cách nhiệt chống cháy lan đường ống bảo ôn 3M™ Fire Barrier Duct Wrap 615+ chính là giải pháp tốt nhất. Đây là lựa chọn linh hoạt để ứng dụng trong nhiều vị trí khác nhau, kể cả khu vực khó thi công, góc cạnh.

Tấm cách nhiệt 3M ứng dụng hiệu quả trong công trình dân dụng và công nghiệp

Với trọng lượng nhẹ, mềm, dễ thao tác khi thi công; tấm cách nhiệt 3M này luôn được xem là lựa chọn lý tưởng trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm đạt chứng nhận ISO 6944; đạt chuẩn T – ratings; đạt tiêu chuẩn UL; IBC, IMC... Dòng sản phẩm này có hiệu quả ngăn cháy lan rất vượt trội. Đồng thời, khi sử dụng cũng không có mùi độc hại, độ bền thách thức thời gian.

Bọt chống cháy lan 3M

Bọt tuyết 3M không chỉ chịu nhiệt, ngăn khói hiệu quả mà còn chống cháy vượt trội

Thương hiệu 3M cũng mang đến thị trường dòng sản phẩm bọt chống cháy lan với công nghệ trương nở mang tính đột phá. Không chỉ đạt tiêu chuẩn xây dựng trong nước mà sản phẩm còn đáp ứng tiêu chí của luật xây dựng quốc tế đối với lĩnh vực chống cháy lan.

Lựa chọn này là thay thế hoàn hảo cho các vật liệu chống cháy lan truyền thống như: bông khoáng, bọt xốp hay gạch. Đặc biệt, với khả năng chịu nhiệt tốt, ngăn khói hiệu quả; sản phẩm có thể ngăn cháy với thời gian dài. Điều này mang đến lợi ích rất lớn trong việc bảo vệ an toàn cho con người và tài sản khi sự cố cháy xảy ra. Hiện nay, dòng bọt chống cháy đang bán “chạy” nhất của hãng phải kể đến là Vật liệu chống cháy lan dạng bọt tuyết (foam) 3M™ Fire Barrier Rated Foam FIP 1-Step.

Băng dính chống cháy lan công nghệ trương nở

Băng dính chống cháy lan 3M có hiệu quả ngăn cháy cao, dễ sử dụng

Thi công nhanh chóng, hiệu quả ngăn cháy đến 3 giờ. Đây chính là ưu điểm của dòng băng chính chống cháy mà 3M sản xuất. Sản phẩm sử dụng công nghệ trương nở, có thể ứng dụng hiệu quả trên các chất liệu phi kim loại như: PVC,  RNC, FRPP hay các dòng HVAC xuyên sản, xuye tường... Dòng dây kéo chống cháy này có sự đa dạng về kích thước, giá thành ưu đãi, độ bền cao nên khi ứng dụng vào thực tế luôn mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Ngoài ra sản phẩm cũng dễ dàng cán, cắt và tạo hình bằng các công cụ thông thường.

Lớp bọc linh hoạt bảo vệ kết cấu thép 3M

3M sản xuất rất nhiều vật liệu chống cháy lan. Mỗi loại sẽ có những đặc tính sử dụng và hiệu quả ngăn cháy khác nhau. Lớp bọc linh hoạt bảo vệ kết cấu thép 3M cũng không ngoại lệ. Sản phẩm ứng dụng công nghệ ngậm nước. Khi đám cháy xuất hiện, phân tử nước bên trong sẽ được giải phóng để hạ nhiệt độ tại nơi được bảo vệ. Vì vậy, các kết cấu thép, mạch điện hay máng cáp cũng sẽ được bảo vệ tốt hơn. Hiệu quả ngăn cháy lan có thể đạt tới 4 giờ.

Trên đây là 6 loại vật liệu chống cháy lan 3M đang rất HOT trên thị trường. Để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng với giá tốt và dịch vụ chuyên nghiệp nhất; bạn hãy liên hệ đến số ĐT: 0988 358 670 - 024 3640 0437 của SH Việt Nam. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của 3M. Với chính sách giá tốt, dịch vụ tận tình, chu đáo, SH Việt Nam cam kết mang đến bạn sự hài lòng khi liên hệ trải nghiệm.

Các vật liệu chống cháy 3M được sử dụng rộng rãi

0937734555