DANH MỤC SẢN PHẨM

Đầu cáp và hộp nối cáp 3M

3M - Là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực thiết bi điện dân dụng, điện công nghiệp trên thế giới. Sản xuất và phân phối đầu cáp và hộp nối cáp 3M cho thiết bị điện trung thế, hạ thế. SH Việt Nam tự hào là nhà phân phối ủy quyền chính thức 3M tại Hà Nội để phân phối sản phẩm thiết bị điện 3M, sản phẩm chống cháy lan 3M, sản phẩm bảo hộ lao động 3M.

I. Đầu cáp - Hộp nối cáp 3M trung thế, hạ thế.

1. Đầu cáp ngầm trung thế, hạ thế 3M là gì ?

Đầu cáp là phụ kiện đi cùng với cáp điện với sử dụng với mục đích khôi phục tổn thương của cáp. Cấu tạo đầu cáp chủ yếu bằng cao su silicone/EPDM ứng dụng giải pháp co nguội, co nhiệt giúp quá trình tiến độ thi công nhanh. Được sử dụng trong lĩnh vực xây lắp điện dân dụng và công nghiệp.

2. Hộp nối cáp ngầm trung thế, hạ thế 3M là gì ?

Hộp nối cáp ngầm trung thế và hạ thế dùng để nối 2 sợi cáp với nhau. Hộp nối cáp được ứng dụng chia thành 3 loại co nguội, co nhiệt và đổ nhựa keo Resin. 

  • Hộp nối cáp co nguội là bên trong co rút nguội, bên ngoài dùng ống khò co nhiệt.
  • Hộp nối cáp đổ nhựa keo Resin là bên trong co rút nguội, bên ngoài quấn băng đổ nhựa.
  • Hộp nối cáp co nhiệt chỉ dùng khi nối cáp hạ thế nhỏ hơn 1kV và cáp sử dụng là cáp treo.

II. SH VIỆT NAM LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG

Công ty cổ phần công nghệ và giải pháp tự động hóa SH VIệt Nam hình thành từ năm 2010 với lĩnh vực cung cấp giải pháp tự động hóa và dịch vụ thương mại. Trải qua 1 quãng đường dài để hoàn thiện và phát triển cho đến năm 2018 với bề dày 8 năm kinh nghiệm trên thị trường. Công ty SH Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong trong, là điểm sáng trong lĩnh vực điện công nghiệp, nhà máy đồng thời là nhà phân phối ủy quyền chính thức của hãng 3M cho đến nay. Hiện tại SH VIỆT NAM đang cung cấp các giải pháp, dịch vụ và sản phẩm chủ lực sau :

  1.  Phân phối sản phẩm đầu cáp, hộp nối cáp trung thế , hạ thế 3M
  2.  Phân phối và cung cấp giải pháp sản phẩm bảo hộ lao động 3M
  3.  Phân phối và cung cấp giải pháp sản phẩm chống cháy lan 3M
  4. Phân phối keo xây dựng Bostik pháp
  5. Cung cấp vật tư cho các dự án, nhà máy
  6. Nhận thiết kế, thầu thi công cơ điện công nghiệp, lắp đặt thang máng cáp, tủ tụ bù

Với châm ngôn " Khách hàng là trái tim của sự phát triển " Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực mang lại giá trị đích thực, cuộc sống tươi đẹp hơn cho khách hàng. Đây là cam kết mà SH Việt Nam đã và đang đi theo, kiện định trong nhiều năm qua.

III. Giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh của SH Việt Nam

Công ty SH Việt Nam luôn xác định phương châm uy tín hàng đầu, nắm bắt công nghệ, nhân lực cốt lõi, dịch vụ chuyên nghiệp. Không ngừng nỗ lực cũng như bảo đảm tính an toàn và sự hài lòng của khách hàng. Là động lực cho chúng tôi phát triển, trên đường theo đuổi mục tiêu trở thành công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt điện trên toàn quốc. Để biến mục tiêu thành hiện thực công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực mỗi ngày. Đào tạo và tìm kiếm nguồn nhân lực hoàn thiện với đội ngũ kinh doanh, nhân viên kỹ thuật cơ điện chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp. Đáp ứng chiến lược phát triển của công ty trong giai đoạn sắp tới, cũng như phù hợp với xu hướng của ngành nghề.

Trên chặn đường đi riêng của mình SH Việt Nam đã ghi dấu ấn thương hiệu bằng việc uy tín, chất lượng và tự khẳng định được năng lực của mình thông qua các công trình, các dự án có quy mô lớn. Nhận được sự tán thưởng cao của khách hàng và đối tác. Chúng tôi cam kết dịch vụ và chất lượng sản phẩm chính hãng, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7. Hoàn thiện mọi công trình theo đúng thời gian đã giao, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình thi công, đảm bảo cho khách hàng hệ thống mạng lưới điện an toàn, khoa học, tiết kiệm và hiệu quả.

 

Danh mục sản phẩm
Gọi điện: 0937734555
wiget Chat Zalo
0937734555