DANH MỤC SẢN PHẨM

Đầu cáp và hộp nối cáp 3M

3M là một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực đầu cáp và hộp nối cáp trung thế và hạ thế. Hãng 3M sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt và có độ uy tín cao đảm bảo việc kết nối và bảo vệ cáp ngầm.

3M cung cấp đầu cáp và hộp nối cáp chất lượng cao

Hãng 3M là một đối tác đáng tin cậy cho các dự án điện lớn và nhỏ. Cam kết cung cấp các giải pháp hàng đầu và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. VASSH - Công ty cổ phần công nghệ và giải pháp tự động hóa SH Việt Nam tự hào là nhà phân phối ủy quyền chính thức 3M tại Hà Nội để phân phối các sản phẩm phụ kiện ngành điện 3M, Băng keo công nghiệp 3M, băng keo VHB 3M, Sản phẩm chăm sóc xe ô tô 3M, Bảo hộ lao động 3Mchống cháy lan 3M.

I. Đầu cáp - Hộp nối cáp 3M trung thế, hạ thế.

1. Đầu cáp ngầm trung thế, hạ thế 3M là gì ?

Các loại đầu cáp 3M được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Đầu cáp trung thế và hạ thế 3M được thiết kế nhằm mục đích khôi phục tổn thương của cáp điện ngầm một cách hiệu quả và chính xác. Cấu tạo đầu cáp chủ yếu bằng cao su silicone/EPDM ứng dụng giải pháp co nguội, co nhiệt giúp quá trình tiến độ thi công nhanh. Có khả năng chịu được các tác động của môi trường khắc nghiệt, đảm bảo sự ổn định hệ thống điện. Được sử dụng trong lĩnh vực xây lắp điện dân dụng và công nghiệp.

2. Hộp nối cáp ngầm trung thế, hạ thế 3M là gì ?

Hộp nối cáp trung thế và hạ thế của 3M cung cấp giải pháp hoàn hảo cho việc nối 2 sợi cáp điện với nhau. Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, Hộp nối cáp 3M đảm bảo hiệu suất và bảo vệ mối nối cáp hiệu quả, giảm thiểu rủi ro và hạn chế chi phí bảo trì, sửa chữa. Hộp nối cáp được ứng dụng chia thành 3 loại co nguội, co nhiệt và đổ nhựa keo Resin. 

Hộp nối cáp 3M

 • Hộp nối cáp co nguội là bên trong co rút nguội, bên ngoài dùng ống khò co nhiệt.
 • Hộp nối cáp đổ nhựa keo Resin là bên trong co rút nguội, bên ngoài quấn băng đổ nhựa.
 • Hộp nối cáp co nhiệt chỉ dùng khi nối cáp hạ thế nhỏ hơn 1kV và cáp sử dụng là cáp treo.

II. Cách lựa chọn và sử dụng đầu cáp và hộp nối cáp trung thế và hạ thế 3M

 1. Xác định yêu cầu kỹ thuật: Đầu cáp và hộp nối cáp có nhiều loại khác nhau. Bạn cần xác định yêu cầu kỹ thuật của dự án hoặc hệ thống điện của bạn, bao gồm điện áp, dòng điện, loại cáp, môi trường làm việc, và các yêu cầu về sự đảm bảo an toàn và bảo vệ.
 2. Tìm hiểu sản phẩm: Nghiên cứu và tìm hiểu về các sản phẩm đầu cáp và hộp nối cáp trung thế và hạ thế trên thị trường. Đảm bảo hiểu rõ về tính năng, thông số kỹ thuật, các ứng dụng và lợi ích.
 3. Tư vấn chuyên gia: Tham khảo ý kiến các chuyên gia hoặc nhà phân phối uy tín về đầu cáp và hộp nối cáp.
 4. Kiểm tra chất lượng: Kiểm tra các sản phẩm đầu cáp và hộp nối cáp phải tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn. Kiểm tra các chứng chỉ kiểm định và đánh giá từ các tổ chức uy tín.
 5. Sử dụng theo hướng dẫn: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ các quy trình lắp đặt và vận hành đúng cách theo nhà sản xuất.
 6. Bảo trì và kiểm tra định kỳ: Thực hiện bảo trì định kỳ và kiểm tra sản phẩm để đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn. Theo dõi các chỉ số quan trọng như điện trở, độ cách điện và độ bền cơ học.

⇒ TOP 5 Nhà phân phối đầu cáp trung thế và hạ thế 3M uy tín tại Hà Nội

III. Bảo trì và vận hành đầu cáp, hộp nối cáp trung thế và hạ thế 3M

 • Bảo trì định kỳ: Kiểm tra và bảo trì định kỳ theo lịch trình được đề ra. Kiểm tra tình trạng và hiệu suất của đầu cáp và hộp nối cáp để phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn và thực hiện các biện pháp khắc phục kịp thời.
 • Đo điện trở và độ cách điện: Định kỳ kiểm tra điện trở và độ cách điện của đầu cáp và hộp nối cáp để đảm bảo chất lượng và an toàn của hệ thống.
 • Làm sạch: Kiểm tra các đầu cáp và hộp nối cáp để xác định sự hiện diện của bất kỳ chất bẩn, ẩm ướt, hoặc hư hỏng nào. Làm sạch bề mặt và loại bỏ chất bẩn bằng cách sử dụng các chất tẩy rửa và dụng cụ phù hợp.
 • Ghi chú và báo cáo: Ghi lại các kết quả kiểm tra, bảo trì và sửa chữa trong báo cáo. Lưu trữ thông tin như ngày kiểm tra, kết quả và biện pháp khắc phục nhằm mực đích để theo dõi và tham khảo sau.
 • Đào tạo và hướng dẫn: Tổ chức các buổi hội thảo đào tạo về cách vận hành, kiểm tra và bảo trì đầu cáp và hộp nối cáp. Cung cấp hướng dẫn và quy trình đúng để đảm bảo an toànBảo trì và vận hành đầu cáp 3M

⇒ Hội thảo về đầu cáp 3M và đào tạo thi công đầu cáp, hộp nối cáp ngầm trung thế 3M tại PC Hà Tĩnh

IV. Đơn vị phân phối đầu cáp và hộp nối cáp 3M uy tín tại Việt Nam

VASSH - Công ty cổ phần công nghệ và giải pháp tự động hóa SH VIệt Nam hình thành từ năm 2010 với lĩnh vực cung cấp giải pháp tự động hóa và dịch vụ thương mại. Trải qua 1 quãng đường dài để hoàn thiện và phát triển cho đến năm 2018 với bề dày 8 năm kinh nghiệm trên thị trường. Công ty SH Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong trong, là điểm sáng trong lĩnh vực điện công nghiệp, nhà máy đồng thời là nhà phân phối ủy quyền chính thức của hãng 3M cho đến nay. Hiện tại VASSH đang cung cấp các giải pháp, dịch vụ và sản phẩm chủ lực sau :

 1. Phân phối và cung cấp các sản phẩm và giải pháp Đầu cáp trung thế 3M, đầu cáp hạ thế 3M, đầu cáp Elbow 3M, đầu cáp Tplug 3M, hộp nối cáp 3M, băng keo điện 3M
 2. Phân phối và cung cấp các sản phẩm và giải pháp Băng keo VHB, Băng keo giấy 3M, Băng keo công nghiệp 3M
 3. Phân phối và cung cấp các sản phẩm và giải pháp chăm sóc xe ô tô 3M
 4. Phân phối và cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo hộ lao động 3M
 5. Phân phối và cung cấp các sản phẩm và giải pháp chống cháy lan 3M
 6. Phân phối và cung cấp các sản phẩm và giải pháp keo xây dựng Bostik pháp
 7. Cung cấp vật tư cho các dự án, nhà máy
 8. Nhận thiết kế, thầu thi công cơ điện công nghiệp, lắp đặt thang máng cáp, tủ tụ bù

⇒ Chống cháy lan và giải pháp chống cháy lan

ĐCGD Miền Bắc : Số 2 Ngõ 53 Đường Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

ĐCGD Miền Trung :  Số 167 Đường Nguyễn Sắc Kim - Quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng.

ĐCGD Miền Nam : Số 70 Đường Phú Hồng Thịnh - Phường Bình An - TP Dĩ An - Tỉnh Bình Dương

Hotline 24/7 : 0937 734 555

 

Danh mục sản phẩm
0937734555