DANH MỤC SẢN PHẨM

Sơn chống cháy lan 3M™ FireDam™ Coating 2000

(Click vào để xem ảnh lớn)

Sơn chống cháy lan 3M™ FireDam™ Coating 2000

Giá bán: Liên hệ

Lượt xem: 425 Hàng mới

Sơn chống cháy lan 3M™ FireDam™ Coating 2000 có thể quét hoặc phun lên đa dạng các bề mặt. Lớp sơn khô lại tạo một bề mặt mỏng màu trắng có độ dẻo  có thể biến dạng theo bề mặt được phủ sơn. Lớp sơn như một màng bọc bảo vệ và có hiệu quả chỉ với một lớp mỏng nó có thể bức xạ nhiệt cho các cáp dẫn điện trong quá trình hoạt động. Sau đây là các ứng dụng của sơn chống cháy lan 3M™ FireDam™ Coating 2000: 

  • Sơn phủ dọc chiều dài của cáp điện hoặc cáp tín hiệu nhằm bảo vệ cáp hoạt động bình thường khi xảy ra hỏa hoạn (khuyến nghị lớp sơn dày 3mm).
  • Chiều dài lớp phủ (4m đối với mỗi đoạn cáp dài 10m, với bề dày lớp phủ là 3mm) sẽ chống cháy lan dọc theo đường cáp. 
  • Sơn kết hợp với tấm bông khoáng để tạo ra các vách chống cháy lan nhằm bịt các lỗ mở lớn.

Sơn chống cháy lan 3M™ FireDam™ Coating 2000 là một dạng keo dẻo màu trắng, đã trộn sẵn gốc nước. Nó được thiết kế để kết hợp với nhiều loại vật liệu nền để tạo ra một loại vật liệu chống cháy lan mới. Khi kết hợp với tấm bông khoáng có thể tạo thành tấm chống cháy lan lên đến 4 giờ áp dụng cho hệ thống dây cáp điện, cáp tín hiệu lớn đi xuyên qua sàn hoặc tường. Sự cháy lan của vỏ dây cáp cũng bị ngăn chặn từ đó ngăn cho không phát sinh các loại khí độc thải ra do cháy lớp vỏ dây cáp. Khi tiếp xúc với nguồn nhiệt hoặc lửa, lớp phủ này có thể nở ra gấp mười lần tạo thành một lớp than cách nhiệt làm chậm đáng kể việc lan truyền nhiệt và lửa. Nó có thể điền đầy và bịt vào các khoảng trống mà các vật liệu khác bị cháy để lại.

Giá khuyến mại : Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Một số hình ảnh ứng dụng:

Kết hợp với tấm nền bằng bông khoáng tạo thành tấm chống cháy lan

Hoặc phun trực tiếp lên hệ thống cáp điện, cáp tín hiệu

Danh mục sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin

Gọi điện: 0937734555
wiget Chat Zalo
0937734555